(untitled) - Ngô Thế Chi (Hà Nội, 1995)
Nội dung của sách chủ yếu là hướng dẫn phương pháp hạch toán kế toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh ở doanh nghiệp theo các hình thức kế toán đã và đang được áp dụng rộng rãi ở nước ta như hình thức kế toán chứng từ ghi sổ, hình thức kế toán NKCT và hình thức kế toán Nhật ký chung
Keywords: accounting