Thực hành kỹ thuật cơ điện lạnh - Trần, Thế San (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Thực hành kỹ thuật cơ điện lạnh được biên soạn nhằm đáp ứng phần nào yêu cầu đào tạo, nâng cao tay nghề và tham khảo trong lĩnh vực cơ điện lạnh. Nội dung chủ yếu của cuốn sách trình bày các vấn đề cơ bản về hệ thống lạnh và điều hoà không khí, các phương pháp bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt hệ thống lạnh v.v... Cuốn sách chủ yếu dùng cho các học viện ở các trung tâm dạy nghề, các trường công nhân kỹ thuật, các kỹ sư có thể tham khảo, dùng làm tài liệu ôn tập, ra đề thi nâng bậc cho công nhân.