Giáo trình công nghệ & thiết bị cán thép hình - Đào, Minh Ngừng (Bách khoa Hà Nội, 2011)
rình bày cơ sở lý thuyết quá trình cán, máy cán và thiết bị chính, thiết bị cơ khí hoá quá trình sản xuất, thiết kế lỗ hình trục cán, sản phẩm thép hình và hiệu quả kinh tế sản xuất thép cán