Giáo trình toán = - Monier, Jean Marie (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giáo trình được biên soạn cho sinh viên giai đoạn I (năm I và II ) ĐH công nghệ và ĐH khoa học. Bố cục giáo trình gồm: T1: giải tích I; T2: giải tích II; T3: giải tích III; T4: giải tích 4; T5: đại số I; T6: đại số II; T7: hình học( năm I và năm II ). Để củng cố và kiểm chứng mức lĩnh hội kiến thức, trong mỗi chương có nhiều bài tập có lời giải in ở cuối sách ( từ tr.415 - tr.576). Đại đa số những bài tập này đều khác với bộ bài tập có lời giải gồm 8 tập mới xuất bản.