Tính toán thiết kế chế tạo máy cán kim loại và máy cán thép - Đỗ, Hữu Nhơn (Giao thông Vận tải, 2011)
rình bày khái niệm về sản phẩm và máy cán kim loại. Phân loại máy cán và thiết bị cán. Các tính toán nghiệm bền và thiết kế chế tạo máy cán