(untitled) - Đỗ, Hữu Nhơn (Hà Nội, 2011)
rình bày khái niệm về sản phẩm và máy cán kim loại. Phân loại máy cán và thiết bị cán. Các tính toán nghiệm bền và thiết kế chế tạo máy cán
Keywords: Mechanical engineering,Machine design,Cán kim loại,Thiết kế chi tiết máy