Hướng lẫn lập trình CNC trên máy công cụ - Trần, Thế San (Khoa học Kỹ thuật, 2009)
Giới thiệu phương pháp lập trình CNC và ứng dụng công nghệ thông tin này trên máy công cụ như: vận hành máy, lập trình trung tâm tiện, gia công, thiết kế và chế tạo với sự hỗ trợ của máy tính