(untitled) - Trần, Thế San (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu phương pháp lập trình CNC và ứng dụng công nghệ thông tin này trên máy công cụ như: vận hành máy, lập trình trung tâm tiện, gia công, thiết kế và chế tạo với sự hỗ trợ của máy tính
Keywords: Machine-tools,Máy công cụ; Programming,Numerical control,Lập trình,Điều khiển số