Giáo trình kỹ thuật nhiệt - Trần, Văn Phú (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về kỹ thuật nhiệt gồm hai phần nhiệt động kĩ thuật và truyền nhiệt. Sách được biên soạn theo đề cương chương trình khung của Bộ Giáo dục và đào tạo với thời lượng 60 tiết.