Hướng dẫn sửa chữa, bảo trì xe ôtô đời mới - Tăng, Văn Mùi (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Hướng dẫn cách chẩn đoán, sửa chữa và bảo trì các hệ thống và bộ phận của ô tô như hệ thống nhiên liệu, động cơ, hệ thống điện, hệ thống làm nguội, hệ thống truyền động, hệ thống treo và lái, vỏ xe và mâm bánh xe, thắng và hệ thống xả