Hệ thống điều khiển và giám sát động cơ xe hơi đời mới - Trần, Thế San (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Trình bày các kiến thức cơ bản về hệ thống điều khiển và giám sát động cơ xe hơi đời mới, từ hệ thống phân phối nhiên liệu, các bộ cảm biến, hệ thống tác động, bộ điều khiển điện tử, máy tính trên xe, hệ thống quản lí động cơ lập trình, hệ thống xả, hệ thống sử dụng oxide nitơ, các mã chẩn đoán sự cố, hệ thống quản lí động cơ cụ thể trên một số loại xe hơi đời mới