Giáo trình lý thuyết mạch điện : - Lê, Văn Bảng (Giáo dục, 2011)
Nội dung trình bày là những kiến thức cơ bản về mạch điện có hỗ cảm, các phương pháp giải mạch điện tuyến tính phức tạp, mạng hai cửa tuyến tính không nguồn, mạch điện ba pha.