Chẩn đoán sửa chữa hệ thống điện trên xe mô tô đời mới - Tăng, Văn Mùi (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Giới thiệu các phương pháp kiểm tra và sử dụng các thiết bị kiểm tra sự sụt áp, điện từ, ắc quy, hệ thống nạp điện và khởi động, hệ thống đánh lửa, hệ thống phun nhiên liệu của mô tô. Phương pháp xử lý sự cố trên các hệ thống điện cho xe mô tô đời mới