(untitled) - Nguyễn, Đình Trí (Hà Nội, 2011)
Trình bày các kiến thức về hàm số nhiều biến số, ứng dụng của phép tính vi phân trong hình học, các loại tích phân, phương trình vi phân.
Vi - Tích phân A2
Keywords: Mathematical,Calculus, integral,Calculus, differential,Toán học,Phép tính tích phân,Phép tính vi phân; Analysis,Phân tích