Lập trình Pascal - Bùi, Việt Hà (Giáo dục, 2009)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về lập trình bằng ngôn ngữ Pascal. Sách được viết thống nhất dưới dạng tóm tắt lý thuyết, sau đó là bài tập và lời giải. Sách tập hợp 250 bài tập cơ bản nhằm mục đích ôn luyện các khái niệm chung nhất của chương trình Pascal. Bộ sách gồm 3 tập