Giáo trình kỹ thuật lập trình hướng đối tượng bằng C++ - Nguyễn, Tuấn Anh (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung giới thiệu lập trình hướng đối tượng - phương pháp giải quyết bài toán mới. Nhừn mở rộng của C++, đối tượng và lớp, định nghĩa toán tử trên lớp, kỹ thuật thừa kế, khuôn hình, các kênh xuất nhập, xử lý lỗi...