Hóa sinh học : - Phạm,Thị Trân Châu (Giáo Dục, 2011)
Sách trình bày cấu trúc, tính chất, chức năng các thành phần cấu tạo chủ yếu của tế bào (Tĩnh hóa sinh học); đồng thời trình bày về quá trình chuyển hóa các chất chủ yếu trong hệ thống sống (Động hóa sinh học)