Giám định pháp y và điều tra hình sự - Cao, Xuân Quyết (Chính trị Quốc gia, 2009)
Giới thiệu ngành giám định pháp y; Khái niệm về giám định pháp y; Các phương pháp giám định. Phân tích kĩ thuật hình sự qua giám định pháp y