(untitled) - Cao, Xuân Quyết (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu ngành giám định pháp y; Khái niệm về giám định pháp y; Các phương pháp giám định. Phân tích kĩ thuật hình sự qua giám định pháp y
Keywords: Forensis medicine,Giám định pháp y