Kênh đối thoại không chính thức về an ninh và chính trị kênh 2 của ASEAN - Luận, Thùy Dương (Chính trị Quốc gia, 2010)
Nội dung sách nghiên cứu về kênh 2 của ASEAN, cơ sở lý luận và nhu cầu thực tiễn của ASEAN về việc thiết lập kênh 2, quá trình hình thành và phát triển của kênh 2, đặc điểm vai trò và một số vấn đề đặt ra đối với kênh 2. Sự tham gia của Việt Nam trong kênh 2 của ASEAN.