Pháp luật an sinh xã hội : - Trần, Hoàng Hải (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Tổng quan về an sinh xã hội. Giới thiệu về pháp luật an sinh xã hội của một số nước như: Hoa Kỳ, Đức, Nga. Trình bày những vấn đề pháp luật về an sinh xã hội của Việt Nam