Nguyên tắc suy đoán vô tội trong luật tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn, Thành Long (Chính trị Quốc Gia - Sự Thật, 2011)
Hoàn thiện lý luận và thực tiễn áp dụng nguyên tắc suy đoán vô tội, đề xuất hoàn thiện những quy định của pháp luật tố tụng hình sự về suy đoán vô tội cũng như hệ thống các giải pháp nhằm bảo đảm thực hiện nguyên tắc này trong tố tụng hình sự