(untitled) - Trương, Thị Hồng Hà (Hà Nội, 2009)
Phản ánh hoạt động giám sát của Quốc hội Việt Nam trong những năm qua, nhất là thời kỳ đổi mới, đối chiếu so sánh với hoạt động giám sát của quốc hội một số nước trên thế giới. Đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện cơ chế pháp lý đảm bảo chức năng giám sát của Quốc hội Việt Nam trong bối cảnh mới
Keywords: Legislative bodies,Công tác quốc hội; Vietnam,Việt Nam