Hết quyền đối với nhãn hiệu trong pháp luật, thực tiễn quốc tế và Việt Nam - Nguyễn, Như Quỳnh (Chính trị Quốc gia, 2012)
Xem xét và làm rõ một số vấn đề về hết quyền đối với nhãn hiệu trong thực tiễn quốc tế và Việt Nam. Đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật Việt Nam về hết quyền đối với nhãn hiệu