(untitled) - Nguyễn, Như Quỳnh (Hà Nội, 2012)
Xem xét và làm rõ một số vấn đề về hết quyền đối với nhãn hiệu trong thực tiễn quốc tế và Việt Nam. Đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật Việt Nam về hết quyền đối với nhãn hiệu
Keywords: Trademarks,Intellectual property,Trademark infringement,Quản trị thương hiệu,Quyền sở hữu trí tuệ