Giáo trình công nghệ lên men - Lương, Đức Phẩm (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Giáo trình gồm 10 chương. Ba chương đầu sơ qua về cơ sở hoá sinh và vi sinh của công nghệ lên men. Các chương sau là các quá trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm lên men, trong đó có các sản phẩm truyền thống được nhân dân ta sản xuất và sử dụng từ rất lâu.