Hỏi-đáp về bộ luật dân sự Việt Nam (Phụ lục toàn văn bộ luật dân sự Việt Nam áp dụng từ ngày 1/7/1996 - Hoàng Trung Tiếu (Nxb. Tp. HCM, 1996)
Sách cung cấp kiến thức về các định chế cụ thể trong bộ luật dân sự - bộ luật lớn mà phạm vi quy định bao quát một lĩnh vực xã hội hết sức rộng lớn, là đời sống dân sự của xã hội vốn rất đa dạng, phức tạp, có liên quan mật thiết đến mọi mặt đời sống thườbg ngày của người dân