(untitled) - TT Kinh Tế Châu á - Thái Bình Dương (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp các thông tin về những kết quả nghiên cứu vấn đề chính sách phát triển do các cán bộ Ngân hàng Thế giới tiến hành. Nghiên cứu này chỉ ra rằng sự tăng trưởng phi thường về kinh tế ở Đông á có được chu yếu là nhờ hoạt động tích lũy rất siêu việt các nguồn vốn, cả vốn vật chất lẫn con người. Tám nguồn kinh tế được nghiên cứu đã sử dụng những tập hợp chính sách rất khác nhau từ để mặc tới mang tính can thiệp cao. Chính một số can thiệp có lựa chọn đã góp phần vào tăng trưởng
Keywords: asia - economic conditions