(untitled) - Nguyễn, Trường Giang (Hà Nội, 2012)
Trình bày cơ sở pháp lý quốc tế, thực tiễn, nguyên tắc, nội dung bảo đảm chủ quyền, quyền chủ quyền và lợi ích quốc gia trong hợp tác khai thác chung trên biển
Keywords: Law of the sea,Luật biển Quốc tế