Những điều cần biết về di chúc và lập di chúc - Tiến Thành (Chính trị Quốc gia, 2012)
Gồm 27 câu hỏi - đáp về di chúc và thừa kế theo di chúc. Trình bày chi tiết hình thức, nội dung di chúc và trình tự, thủ tục công chứng, chứng thực, gửi giữ di chúc và các văn bản pháp luật có liên quan