(untitled) - Tiến Thành (Hà Nội, 2012)
Gồm 27 câu hỏi - đáp về di chúc và thừa kế theo di chúc. Trình bày chi tiết hình thức, nội dung di chúc và trình tự, thủ tục công chứng, chứng thực, gửi giữ di chúc và các văn bản pháp luật có liên quan
Keywords: Civil law,Luật dân sự; Inheritance and succession,Thừa kế; Vietnam,Việt Nam