Các pháp lệnh về tự vệ, chống bán phá giá và trợ cấp trong nhập khẩu hàng hóa nước ngoài vào Việt Nam và văn bản hướng dẫn thi hành - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa). Luật lệ và sắc luật (Hà Nội, 2010)
Pháp lệnh này quy định về các biện pháp tự vệ, điều kiện và thủ tục áp dụng các biện pháp đó trong trường hợp nhập khẩu hàng hóa quá mức vào Việt Nam gây thiệt hại nghiêm trọng cho sản xuất trong nước
Keywords: Foreign trade regulation,Luật ngoại thương; Việtt Nam; Vietnam