Luật thi hành án hình sự năm 2010 và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2012)
Giới thiệu những quy định pháp luật về hệ thống tổ chức thi hành án hình sự, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan có thẩm quyền trong thi hành án hình sự, thi hành án phạt tù và án tử hình, thi hành án treo, án phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ... và các văn bản hướng dẫn thi hành