(untitled) (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu những quy định pháp luật về hệ thống tổ chức thi hành án hình sự, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan có thẩm quyền trong thi hành án hình sự, thi hành án phạt tù và án tử hình, thi hành án treo, án phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ... và các văn bản hướng dẫn thi hành
Keywords: Criminal law,Criminal procedure,Luật hình sự; Vietnam