(untitled) - Nguyễn, Ngọc Anh (Hà Nội, 2012)
Bình luận nội dung luật thi hành án hình sự năm 2010
Keywords: Criminal law,Criminal procedure,Luật hình sự,Luật tố tụng hình sự; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam