Để hoàn thành tốt luận văn ngành luật : - Phan, Trung Hiền (Chính trị Quốc gia, 2012)
Cung cấp các kỹ năng và phương pháp cần thiết như : phươn gpháp nghiên cứu, viết lách, cách thức tìm tài liệu, trình bày, bảo vệ luận văn, luận án... ở tất cả các khâu từ khi chọn đề tài đếnkhi bảo vệ thành công