(untitled) - Phan, Trung Hiền (Hà Nội, 2012)
Cung cấp các kỹ năng và phương pháp cần thiết như : phươn gpháp nghiên cứu, viết lách, cách thức tìm tài liệu, trình bày, bảo vệ luận văn, luận án... ở tất cả các khâu từ khi chọn đề tài đếnkhi bảo vệ thành công
Keywords: Law,Luật pháp; Research,Phuơng pháp nghiên cứu