(untitled) - Lê, Minh Quân (Hà Nội, 2012)
Trình bày những tiếp cận cơ bản và truyền thống đối với quyền lực và quyền lực nhà nước, những phát triển mới của thế giới và ảnh hưởng đối với cách tiếp cận quyền lực nhà nước hiện nay, những thay đổi trong cách tiếp cận, quan niệm và phương thức tổ chức, thực thi quyền lực nhà nước hiện nay
Keywords: Power of Government,Public administration,Quản lý hành chính,Quyền lực nhà nước; Vietnam,Vietnam,Việt Nam