(untitled) - Phan, Huy Đường (Hà Nội, 2012)
Cuốn sách trình bày một cách có hệ thống những vấn đề chung về quản lý lao động nước ngoài chất lượng cao; giải thích rõ vì sao lại ngày càng có nhiều lao động nước ngoài đến Việt Nam làm việc và thực trạng công tác quản lý về mặt nhà nước đối với lực lượng lao động này hiện nay ở Việt Nam. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng nêu kinh nghiệm của một số nước về việc quản lý người lao động nước ngoài
Keywords: Administration of labor,Administration of foreigner employee,Quản lý lao động nước ngoài; Chính sách nhà nước; Vietnam,Việt Nam