(untitled) (Tp. Hồ Chí Minh, 1997)
Sách gồm ba phần: 1) Những hiểu biết chung về bộ luật dân sự. 2) Thuật ngữ luật dân sự. 3) Bộ luật dân sự của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam
Keywords: civil law ( vietnamese law ),civil law - terminology