Các biện pháp xử lý việc không thực hiện đúng hợp đồng trong pháp luật Việt Nam - Đỗ, Văn Đại (Chính trị Quốc Gia, 2010)
Trình bày những vấn đề pháp lý cơ bản về xử lý việc không thực hiện đúng hợp đồng. Phân tích các quy phạm pháp luật, trích dẫn, bình luận các bản án liên quan của toà án các cấp, đối chiếu, so sánh với các quy định tương ứng trong pháp luật quốc tế và pháp luật của nhiều quốc gia khác đối với từng biện pháp pháp lý cụ thể. Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật Việt Nam về lĩnh vực này