(untitled) - Bùi Văn Dương (Tp. HCM, 1997)
Nội dung của sách đi sâu phân tích, diễn giải và hệ thống hóa các phương pháp chuyên môn của kế toán trong tất cả các phần hành, phần việc của kế toán trong các doanh nghiệp một các đầy đủ, rõ ràng, khoa học, trong đó sách chú ý đến những đổi mới về cơ chế quản lý tài chính. Ngoài ra, còn có hệ thống bài tập ở tất cả các chương và có đáp án
Keywords: accounting