6000 câu giao tiếp tiếng Anh - Phạm Xuân Thảo (Trẻ, 1997)
Sách gồm 3 chương. 1) Những điểm chủ yếu về ngữ điệu trong tiếng Anh. 2) Cách nói thông dụng trong tiếng Anh. 3) Các mẫu câu đối thoại thực sự ngoài đời, được tập trung thành từng chủ mục