(untitled) - Phạm, Ngọc Hồ (Hà Nội, 2009)
Trình bày các thành phần của môi trường không khí và cấu trúc khí quyển. Vấn đề ô nhiễm không khí và mô hình hoá quá trình lan truyền chất ô nhiễm, hiện tượng suy giảm tầng ôzôn, hiệu ứng nhà kính, mưa axit cùng một số nguyên tắc cơ bản trong hệ thống kiểm soát chất lượng không khí nhằm quản lý, bảo vệ môi trường không khí trong sạch
Keywords: Air,Environmental protection,Bảo vệ môi trường,Không khí; Pollution,Ô nhiễm