Giáo trình kỹ thuật cảm biến : - Vũ, Quang Hồi (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Trình bày các khái niệm chung về bộ cảm biến. Giới thiệu các loại cảm biến: cảm biến nhiệt độ; vị trí và chuyển dịch; tốc độ; gia tốc; rung và va đập; lực, áp suất ...