Lý thuyết thông tin - Đặng, Văn Chuyết (Bách khoa Hà Nội, 2011)
Khái niệm về hệ thống truyền tin. Xác suất và quá trình ngẫu nhiên. Thông tin và định lượng thông tin. Mã hiệu. Mã hoá nguồn. Mã hoá kênh