Công nghệ vi sinh - Trần, Thị Thanh (Giáo dục, 2011)
Những tiền đề cơ bản về hoá sinh học, di truyền học của công nghệ vi sinh; Các nguyên tắc cơ bản trong nuôi cấy vi sinh vật công nghiệp và một số qui trình công nghệ ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất một số sản phẩm như: rượu, bia, các chế phẩm từ sữa