Giáo trình công nghệ xử lý chất thải rắn nguy hại - Trịnh, Thị Thanh (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về phân loại chất thải rắn theo nhóm biện pháp xử lý. Trình bày nguồn gốc, đặc tính các chất thải nguy hại và các nguyên tắc, cơ chế cũng như các biện pháp xử lý chất thải rắn nguy hại