Công nghệ in hoa sản phẩm dệt may - Nguyễn, Văn Mai (Bách khoa Hà Nội, 2012)
Trình bày khái quát về công nghệ in hoa, các phương pháp in hoa, kĩ thuật trong công nghệ in hoa trên sản phẩm dệt may, kĩ thuật chế tạo khuôn in, nguyên lý chế tạo khuôn in lưới, công nghệ in bằng thuốc nhuộm và các công nghệ in khác