Bài tập sức bền vật liệu - Phạm, Đức Phung (Xây dựng, 2012)
Trong hệ thống kiến thức nền tảng của kỹ sư các ngành xây dựng công trình, cầu đường, cơ khí,… những hiểu biết về các môn cơ học biến dạng, đặc biệt là môn học Sức bền Vật liệu là kiến thức cơ sở không thể thiếu trong chương trình đào tạo các cán bộ kỹ thuật và những nguyên lý về Sức bền Vật liệu được vận dụng trong tất cả các khâu thiết kế đến thi công.